Năng lực chuyên gia intro

“Với đội ngũ chuyên gia tư vấn có kiến thức quản lý chuẩn mực,  năng lực,và kinh nghiệm dày dạn ở tầm cao tại các công ty đa quốc gia và các doanh nghiệp lớn trong nghiều ngành khác nhau; đồng thời am hiểu môi trường làm việc cũng như đặc thù của các doanh nghiệp Việt Nam, BDSC tin tưởng rằng đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ cho các khách hàng giải quyết những vấn đề thách thức mà họ đang phải đối diện một cách hiệu quả nhất”

“Với đội ngũ chuyên gia tư vấn có kiến thức quản lý chuẩn mực,  năng lực,và kinh nghiệm dày dạn ở tầm cao tại các công ty đa quốc gia và các doanh nghiệp lớn trong nghiều ngành khác nhau; đồng thời am hiểu môi trường làm việc cũng như đặc thù của các doanh nghiệp Việt Nam, BDSC tin tưởng rằng đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ cho các khách hàng giải quyết những vấn đề thách thức mà họ đang phải đối diện một cách hiệu quả nhất”

Chức vụ chuyên gia Lê Quang Phúc

Trình độ: Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh(MBA), WSU, Hoa Kỳ.

Kinh nghiệm nghề nghiệp:
      - Hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong các tổ chức và doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Đã từng giữ các chức danh Giám đốc Điều hành(PACE); Phó Tổng Giám Đốc(CIENCO 5), ...
      - Đã và đang tham gia đào tạo về quản trị kinh doanh cho hàng ngàn CEO và quản lý cấp trung của các doanh nghiệp Việt Nam trong hơn 06 năm vừa qua tại Trường Doanh nhân và Giám đốc PACE.
      - Đang là TV HĐQT độc lập của một số công ty cổ phần lớn tại Việt Nam như Công ty CP Bất động sản Phát Đạt(PDR), Công ty CP Đầu tư Hạ tầng Bất động sản Sài Gòn(SII), Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tây Hồ, Công ty CP Kềm Nghĩa, ...

Chuyên môn tư vấn: Tái lập/Tái cấu trúc doanh nghiệp, quản lý chiến lược, quản trị công ty, mô hình Tập đoàn/công ty mẹ-công ty con, xây dựng hệ thống quản lý doanh nghiệp, quản lý dự án, đầu tư và mua bán/sáp nhập doanh nghiệp, chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, phát triển dự án bất động sản.

Chuyên gia Bùi Xuân HảiChức vụ chuyên gia Bùi Xuân Hải

Trình độ: Tiến sĩ Luật về Quản trị công ty (La Trobe - Úc).

Kinh nghiệm nghề nghiệp:
      - Hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy ở nhiều trường đại học và các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.
      - Đang là Phó Hiệu Trưởng trường Đại học Luật T.P. HCM.

Chuyên môn tư vấn: Quản trị công ty, Mô hình tập đoàn, chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, hợp đồng kinh doanh/thương mại, tranh chấp kinh doanh.

Chuyên gia Nguyễn Thị Minh TâmChức vụ chuyên gia Nguyễn Thị Minh Tâm

Trình độ: Cử nhân Tài chính, Kiểm toán viên cấp Nhà nước

Kinh nghiệm nghề nghiệp:
      - Hơn 10 năm kinh nghiệm kiểm toán và tư vấn tài chính; đã từng làm việc tại Sở Giao dịch Chứng khoán T.P HCM, Công ty Kiểm toán KPMG, Trường Doanh nhân PACE và là Đồng sáng lập Công ty kiểm toán ABB.

Chuyên môn tư vấn: Thiết lập hệ thống quản lý tài chính,kế toán; hoạch định chiến lược và kế hoạch tài chính, định giá doanh nghiệp, tái cấu trúc nguồn vốn.

Chuyên gia Phua Koon KeeChức vụ chuyên gia Phua Koon Kee

Trình độ: Cử nhân Kinh tế, Đại học Quốc gia Singapore.

Kinh nghiệm nghề nghiệp:
- Đã làm việc tại Việt Nam trong hơn 20 năm qua. Đã từng điều hành nhiều tập đoàn đa quốc gia và các công ty Việt Nam như CEO của T&C-Tait Vietnam, CEO của American Standard Vietnam, CEO của ICI Paints Vietnam, CEO của Công ty Cổ phần Đình Quốc và hiện đang là CEO của Aquarius Co Ltd.
- Đã từng là thành viên HĐQT của các công ty như ScanCom Hongkong, American Standard Vietnam, ICI Paints Vietnam,...

Chuyên môn tư vấn: Chiến lược thương hiệu, chiến lược công ty, đầu tư và mua bán/sáp nhập doanh nghiệp cho các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, tư vấn cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Việt Nam hoặc các nhà đầu tư Việt Nam đầu tư ra nước ngoài.

Chuyên gia Hoàng Minh NghiệpChức vụ chuyên gia Hoàng Minh Nghiệp

Trình độ:Thạc sĩ Quản trị chất lượng (MQM), Libre Brussel University (Belgium), Bi.

Kinh nghiệm nghề nghiệp:
      - Hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý sản xuất, Quản lý chất lượng tại các doanh nghiệp lớn Việt Nam; đã từng giữ chức danh Giám đốc Kỹ thuật của Công ty Dệt may Thành công (TCM), Giám đốc Nhà máy kem Monterosa,...
      - Đã tham gia giảng dạy về kỹ năng quản lý và quản lý sản xuất cho chương trình Business Edge thuộc chương trình MPDF của Ngân hàng Thế Giới (WordBank) và tại các trung tâm đào tạo quản lý kinh doanh trong hơn 4 năm vừa qua.

Chuyên môn tư vấn: Chiến lược và Quản lý sản xuất, Quản lý chất lượng, thiết lập hệ thống quản lý doanh nghiệp và xây dựng hệ thống quản lý ISO 9001:2008, HACCP, GMP, SSOP, OHSASI8001...; thiết kế/tái cấu trúc hệ thống và dây chuyền sản xuất theo triết lý sản xuất LEAN, JIT,...

 

Trình độ: Thạc sĩ Marketing, Đại học Tổng hợp Monash, Úc

Kinh nghiệm nghề nghiệp:
- Hơn 16 năm kinh nghiệm làm việc trong các tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam. Đă từng giữ các chức danh Trưởng bộ phận Tiếp thị và Quan hệ khách hàng, Công ty cổ phần Địa ốc Saigon M&C; Chuyên gia về Marketing của Dự án Chẩn đoán Doanh nghiệp Nhà nước (do Danida của chính phủ Đan Mạch tài trợ theo yêu cầu của Ngân hàng Thế giới); Trưởng phòng Quan hệ khách hàng kiêm Giám đốc dự án, Công ty 7/14
- Đă tham gia giảng dạy về tiếp thị dịch vụ cho chương trình Business Edge thuộc chương trình MPDF của ngân hàng Thế Giới(WoldBank)

Chuyên môn tư vấn: Tiếp thị dịch vụ, quan hệ khách hàng, phát triển bất động sản.

Chuyên gia Phạm Hoàng NgânChức vụ chuyên gia Phạm Hoàng Ngân

Trình độ học vấn : Tiến sĩ  (Ph.D)
Vienna University of Technology, Austria.

Kinh nghiệm và năng lực:
- Hiện là Phó Tổng Giám đốc, phụ trách Điều hành & Cung ứng tại ICP Group.
- Hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc trong các công ty đa quốc gia và công ty Việt nam, với những lãnh vực khác nhau như hóa chất, hương liệu, hóa mỹ phẩm, vật liệu xây dựng, thực phẩm. Đã từng giữ các chức danh quản lý cấp cao như Giám đốc Điều hành (AkzoNobel, ICI), Giám đốc Kỹ thuật (SCJohnson & Sons), Trưởng phòng R&D(Unilever). ...
- Đã tham gia giảng dạy cho các chương trình Đào tạo về Quản trị Doanh nghiệp, như Business Edge thuộc IFC.

Chuyên môn tư vấn: Xây dựng Hệ thống Quản lý Doanh nghiệp, Điều hành Sản xuất & Cung ứng, Quản lý Chất lượng, Nghiên cứu Phát triển sản phẩm mới.